Được tài trợ: 3G Viettel, 4G Viettel, Đăng ký 4G Viettel, cách đăng ký 3G Viettel
>> Đăng ký 3G Viettel gấp 5 lần dung lượng, giá không đổi, tốc độ cực khủng!
Dịch vụ tham tu, dich vu tham tu chuyên nghiệp.
Loading...

Khảo sát mới đây của tờ The Mirror đưa ra kết quả, hai ông lớn Man United và Chelsea là những đội bóng bị ghét nhất Ngoại hạng Anh.

Cụ thể, cuộc khảo sát về mức độ thích hay ghét đội bóng nào khác trong giải đấu số 1 xứ sở sương mù cho thấy, Chelsea là đội bị ghét nhất trong số 20 đội bóng Ngoại hạng Anh, khi có tới 68,7% số người được hỏi cho biết họ không ưa đội bóng thành London.

Đứng ngay sau Chelsea là đội bóng giàu truyền thống bậc nhất lịch sử Ngoại hạng Anh, M.U. Đội bóng này có tỷ lệ người ghét chỉ kém Chelsea đôi chút, 68,1%.

Sau hai ông lớn này là một đại gia khác của bóng đá Anh, CLB Liverpool, đội bóng bị 52,8% số người được khảo sát ghét. Trong khi đó, 2 đội bóng khác của thành London là West Ham (47,6%) và Arsenal (46,2%) lần lượt đứng ở 2 vị trí còn lại trong Top 5.

Cũng trong buổi khảo sát này, các CĐV Liverpool coi Man United là đối thủ đáng ghét nhất với 96% số người lựa chọn. Trong khi đó, Chelsea giành vị trí số 2 với 89,3% và đẩy đội bóng cùng thành phố Liverpool là Everton xuống vị trí thứ 3 với 70,6%.

Với các CĐV của Chelsea, đối thủ khiến họ ghét nhất tại Ngoại hạng Anh cũng là Man Utd với tỉ lệ 84,7%. Những đội bóng tiếp theo là Tottenham (83%), Arsenal (80,7%), Liverpool (73,3%) và West Ham (59,1%).

Loading...
CẬP NHẬT DIỄN BIẾN CÁC TRẬN ĐANG ĐÁ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here