Được tài trợ: 3G Viettel, 4G Viettel, Đăng ký 4G Viettel, cách đăng ký 3G Viettel
>> Đăng ký 3G Viettel gấp 5 lần dung lượng, giá không đổi, tốc độ cực khủng!
Dịch vụ tham tu, dich vu tham tu chuyên nghiệp.
Loading...

Lucas Hernandez trả lời Real Madrid. Tuyển thủ Pháp đang chơi cho Atletico Madrid và không chú ý tới những lời mời chào từ đại kình địch của CLB này.

Lucas được mời chào

Lucas Hernandez cho biết anh đã từ chối cơ hội rời Atletico để đầu quân cho đối thủ cùng thành phố Madrid là Real. Còn nhớ vào năm 2017, em trai của hậu vệ này, Theo đã nói lời chia tay Atletico để sang chính Real.

Nhưng về phần mình, Lucas cho biết anh sẽ không nối gót người anh em tới sân Santiago Bernabeu. Mới đây, Lucas Hernandez trả lời Real Madrid về điều đó. Dù vậy, cầu thủ 22 tuổi không loại trừ việc rời khỏi Atletico trong tương lai.

Nhưng thẳng thắn từ chối

“Tôi không chú ý quá nhiều đến đề nghị”, Lucas nói với RMC Sport. “Tôi đã tập trung 100% thi đấu cho CLB của mình, nơi gần đây tôi đã ký một hợp đồng mới. Người anh em Theo nói với tôi về điều đó.”

“Khi cậu ấy nói có một cơ hội để đến Real Madrid, tôi đã trả lời rằng tôi không thể làm điều đó. Atletico là CLB của tôi, đội bóng đã cho tôi tất cả mọi thứ. Tôi là một người trung thực và tôi không thể đến Real.”

“Tôi hy vọng có thể ở lại Atletio trong một thời gian rất dài. Nhưng bóng đá chuyển động rất nhanh. Chưa biết chừng khi có một lời đề nghị hợp lý được gửi đến, tôi sẽ không từ chối.”

Lucas đã cùng với Atletico giành chức vô địch Europa League và Siêu cúp châu Âu trong năm 2018. Xen giữa vào đó, anh cùng ĐT Pháp đăng quang tại World Cup 2018 trên đất Nga. Tháng 10 này, Lucas cũng có mặt cùng các đồng đội tại Les Bleus để tham dự 2 trận đấu với Iceland và Đức lần lượt giao hữu quốc tế và UEFA Nations League.

Loading...
CẬP NHẬT DIỄN BIẾN CÁC TRẬN ĐANG ĐÁ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here