Loading...
>> Liên kết: Fb88, đăng ký fb88, trang chủ Fb88, tai Fb88, 6623, jun88

Chia sẻ với giới truyền thông, tiền vệ Quang Hải thừa nhận Iran có đẳng cấp quá cao so với ĐT Việt Nam, đồng thời khẳng định sẽ dốc hết sức đá thắng Yemen để chờ cơ hội lọt vào vòng trong.

Quang Hải lên tiếng sau thất bại trước Iran
Đúng như dự đoán của giới chuyên môn, ĐT Việt Nam đã không thể có điểm trước Iran ở lượt trận thứ 2 bảng D Asian Cup 2019.

Đoàn quân áo đỏ chỉ có thể giữ sạch lưới trong 37 phút thi đấu đầu tiên trước khi phải nhận bàn thua đầu tiên. Thua chung cuộc 0-2, đoàn quân áo đỏ đang gặp nhiều khó khăn trong việc giành vé đi tiếp, tuy nhiên tiền vệ Quang Hải vẫn tỏ ra tự tin về cơ hội đi tiếp của đoàn quân áo đỏ.

Anh tâm sự: “Iran đã thể hiện đẳng cấp của mình trong cuộc chơi này, mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức. Tuy nhiên, chúng tôi có quyền tự hào về cách chơi và tinh thần của cả đội”.

Trước trận đấu cuối cùng ở bảng D gặp Yemen, Quang Hải chia sẻ thêm: “Nhiều người sẽ nghĩ Yemen là một đội yếu, nhưng chúng tôi thì không. Cho dù gặp ai trong giải đấu này, chúng tôi đều cho thấy sự tôn trọng. Trong trận đấu cuối cùng, ĐT Việt Nam sẽ cố gắng hết sức mình để giành 3 điểm và hy vọng đủ điều kiện cho vòng đấu loại trực tiếp”.

Trận đấu giữa Việt Nam vs Yemen sẽ diễn ra lúc 23h00 ngày 16/1 tới.

CẬP NHẬT DIỄN BIẾN CÁC TRẬN ĐANG ĐÁ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here