Loading...
>> Liên kết: Fb88, đăng ký fb88, trang chủ Fb88, tai Fb88, 6623, jun88

Dortmund kích hoạt điều khoản mua đứt Paco Alcacer từ Barca vào cuối tuần này, ngôi sao người Tây Ban Nha đang chơi cực tốt trong màu áo đội bóng nước Đức.

Paco Alcacer tỏa sáng tại Dortmund

Tiền đạo Paco Alcacer từng được kỳ vọng rất nhiều trong màu áo Barca, song anh không cạnh tranh được vị trí đá chính với Luis Suarez. Khi được đưa vào sân từ băng ghế dự bị ngôi sao sinh năm 1993 cũng gây thấy vọng.

Hè này, Paco Alcacer đã đánh tiếng muốn rời Barca để được thi đấu thường xuyên hơn. Với việc cầu thủ 25 tuổi không chứng tỏ được gì nhiều, đội bóng của TBN đã quyết định để anh cập bến Dortmund theo dạng cho mượn. Đội bóng nước Đức được quyền mua đứt cầu thủ người TBN với giá 23 triệu euro.

Trong màu áo Dortmund, Paco Alcacer đã tỏa sáng rực rỡ. Ngôi sao 25 tuổi ghi tới 8 bàn thắng chỉ sau 2 lần đá chính ở Bundesliga, ở Champions League cầu thủ sinh năm 1993 cũng có 1 bàn sau 2 lần ra sân. Trong màu áo ĐT TBN, Alcacer cũng chơi rất ấn tượng.

Dortmund mua đứt Paco Alcacer

Dortmund kích hoạt điều khoản mua đứt Paco Alcacer từ Barca vào cuối tuần này, đội bóng vùng Ruhr đã quyết tâm mua đứt cầu thủ người TBN thay vì để anh trở lại Camp Nou khi hết hạn hợp đồng cho mượn.

Theo Kicker, Dortmund sẽ ký hợp đồng 4 năm với Alcacer, họ sẽ đưa ra bản hợp đồng với những điều khoản hấp dẫn nhằm thuyết phục ngôi sao sinh năm 1993 ký vào. Theo báo chí Đức và TBN, ngôi sao 25 tuổi hạnh phúc ở Dortmund và nhiều khả năng sẽ ký hợp đồng dài hạn với đội bóng vùng Ruhr.

Dortmund sẽ phải trả 23 triệu euro để mua đứt Alcacer, đó thực sự là số tiền quá thấp so với phong độ hủy diệt của tiền đạo người TBN trong thời gian vừa qua.

Với việc được đảm bảo tương lai chân sút từng khoác áo Valencia sẽ yên tâm chơi bóng, qua đó cống hiến những gì tốt nhất cho đội bóng vàng-đen.

CẬP NHẬT DIỄN BIẾN CÁC TRẬN ĐANG ĐÁ:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here