Ưu điểm, nhược điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Làm đẹp, spa'

bong da so, bao bong da, nhan dinh bong da, ty le ca cuoc, Ket qua bong da, Keo bong da, Truc tiep bong da, Ty le bong da, Keo nha cai, Bongdaso Bán điện thoại Vertu, xà gồ, xa go, Kết cấu thép, nha thep, nha ket cau thep, nha tien che, thi cong ket cau thep, Cổng Trục, Cầu trục, Xe Bồn Bê tông, Bon chua hoa chat, Bồn dầu, Bon dau, bồn thép, Bình áp lực, Bình tích áp, binh ap luc, binh tich ap, Silo xi măng, bon inox, san deck, san decking, ton san deck, thi cong san deck, tam san deck, ton lop, tôn lợp, tôn lạnh, Cửa tự động, Cua tu dong, Barie tự động, Barie tu dong, Cổng tự động, Cong tu dong, Motor cổng tự động, Motor cong tu dong, SOI CAU, SOI CAU MIEN BAC, Cho thuê xe 4 chỗ, Cho thue xe 4 cho, Cho thue xe 7 cho, Cho thuê xe 7 chỗ, Cho thuê xe 16 chỗ, Cho thue xe 16 cho, Thuê xe 7 chỗ, Thue xe 7 cho, Thuê xe 16 chỗ, Thue xe 16 cho, Thue xe 4 cho, Thuê xe 4 chỗ, Thue xe 29 cho, Vật liệu trang trí, Vat lieu trang tri, đá trang trí, Trang trí mặt tiền, Sân vườn đẹp, Bê tông trang trí, Gạch trang trí, Gỗ chịu nước, Gạch bông gió, Tấm ốp tường,
 1. linh2tech

  linh2tech Administrator

  1. Ưu điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ

  – Thường được áp dụng cho những trường hợp răng bị xỉn màu hay nhiễm màu nặng do răng sứ có màu sắc giống như răng thật. Giúp bạn có được nụ cười duyên dáng và hàm răng trắng sáng hơn.

  – Giúp các răng thẳng hàng, ngay ngắn hơn. Cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng bị mọc chen chúc, hô, vẩu, mọc lệch.

  – Hàm răng sáng bóng, đều đẹp sau khi bọc răng sứ sẽ giúp cho nụ cười của bạn sẽ tươi tắn, rạng rỡ hơn, mang lại cho bạn sự tự tin trong cuộc sống.

  – Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp tốt nhất trong các trường hợp răng bị vỡ lớn, sâu nặng hoặc răng đã chữa tủy để bảo vệ mô răng thật còn lại trước tác động của vi khuẩn và giúp răng bền chắc, tồn tại lâu hơn trên cung hàm.

  Răng sứ có độ bền cao hơn so với răng thật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm ăn nhai một cách bình thường. Bọc răng sứ giúp chỉnh sửa khớp cắn bị lệch giúp việc ăn nhai được tốt hơn.

  2. Nhược điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ

  - Tuổi thọ trung bình của răng sứ là từ 5 – 10 năm. Răng sứ cũng chỉ là răng giả nên cũng có hạn sử dụng. Tuy nhiên tuổi thọ của răng sứ có thể kéo dài hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào cách vệ sinh, chăm sóc răng miệng, tái khám và cạo vôi định kỳ. Và lưu ý rằng tuy răng sứ bền chắc hơn so với răng thật nhưng để tránh trường răng sứ bị gãy, vỡ bạn cũng không nên ăn những thực phẩm cứng.

  - Để tiến hành bọc răng sứ bác sĩ phải mài nhỏ răng của bạn, trong một vài trường hợp bắt buộc phải lấy tủy và việc mài răng có thể vào đến tủy thì răng sẽ không còn khỏe mạnh như trước.

  Ngoài những thông tin trên, trực tiếp đến một vài trung tâm nha khoa để được các bác sĩ giải thích thêm về ưu nhược điểm của làm răng sứ sẽ giúp bạn hiểu đúng nhất về phương pháp này cũng như có kết quả phục hình thẩm mỹ răng tối ưu.
   

Chia sẻ trang này